Cây trồng nhà máy

Phát triển kinh tế gắn chặt với công cuộc bảo vệ môi trường là nhiệm vụ quan trọng, được ưu tiên bậc nhất hiện nay. Trồng cây xanh trong các nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp,… đóng góp một phần quan trọng trong việc cải thiện không khí, chống ô nhiễm môi trường, tạo không gian sống xanh bền vững cho quê hương, đất nước.

Với một môi trường đặc thù, việc chọn cây trồng nhà máy cực kỳ quan trọng. Cây trồng không chỉ đẹp, dễ trồng, dễ chăm sóc mà còn phải có hiệu quả cao trong việc giảm khói bụi, thanh lọc không khí, an toàn với sức khỏe con người.

Với cương vị là một nhà vườn cung cấp cây xanh uy tín, có kinh nghiệm lâu năm Cây Đẹp 24h sẽ bật mí cho bạn những loại cây xanh trồng nhà máy thích hợp nhất.

Hiển thị 1–24 của 102 kết quả

Caydep24h – Đơn vị bán cây trồng nhà máy uy tín, chuyên nghiệp

Đến nay, nhà vườn Cây Đẹp 24h đã có khoảng 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và thi công trồng cây xanh cho các công trình khu đô thị, trường học, bệnh viện, đường phố, nhà máy, khu công nghiệp, sân vườn biệt thự,….

Chúng tôi sở hữu nguồn cây “khủng” với khoảng gần 500 loài cây khác nhau. Trong đó có các loại cây bóng mát, cây hoa công trình, cây trồng viền – hàng rào, các loại cỏ trồng nền,…. Cây Đẹp 24h tự tin có thể đáp ứng tốt các yêu cầu của khách hàng về chất lượng, số lượng và cả giá thành.

Hàng trăm cây Lộc Vừng đường kính gốc 20cm tập két trồng tại khu nhà máy
Cung cấp và trồng cây lâu năm cho khu công nghiệp

Sản phẩm của nhà vườn chúng tôi chủ yếu là những cây đã trưởng thành, được tuyển chọn kỹ lưỡng. Có đầy đủ các loại kích thước, cả hàng dâm ủ và hàng đánh thẳng cho khách lựa chọn.

Báo giá cây trồng nhà máy tận vườn cũng là một trong những lợi thế cạnh tranh của vườn Cây Đẹp 24h. Giá thành phải chăng, có nhiều ưu đãi, chiết khấu cao khi mua số lượng lớn. Giá vận chuyển hay công trồng cũng đảm bảo cạnh tranh tốt so với thị trường.

Bứng cây trồng nhà máy kích thước lớn, đường kính gốc từ 5 - 20cm
Mua cây theo kích thước mong muốn

Nếu bạn muốn mua cây trồng nhà máy khỏe đẹp, giá tốt, không giới hạn số lượng thì hãy gọi ngay số hotline 0975 662 779. Ngoài ra, nhà vườn có cung cấp dịch vụ thi công trồng cây cho nhà máy và cả dịch vụ chăm sóc cắt tỉa cây xanh cho khu công nghiệp, nhà máy,… phục vụ trọn gói từ A-Z, đem đến cho quý cô bác, anh chị và các bạn sự hài lòng cao nhất.

Dự án trồng cây xanh nhà máy ở Bắc Ninh sau khi hoàn thiện
Hoàn thiện thi công trồng cây ở nhà máy

Tiêu chuẩn lựa chọn cây trồng nhà máy

Trồng cây trong các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, khu chế xuất,… không phải cứ thích là trồng được. Dựa theo kinh nghiệm làm việc với nhiều doanh nghiệp, chủ đầu tư chúng tôi có thể tổng kết một số tiêu chuẩn nhất định khi lựa chọn cây trồng trong nhà máy:

Cây trồng phù hợp với điều kiện thời tiết, khí hậu, thổ nhưỡng,… của từng địa phương, vùng miền.

Chọn cây lành tính thân thiện với môi trường và sức khỏe con người

Trồng cây trong khu công nghiệp lớn
Tạo “vành đai” xanh quanh nhà máy

Hình dáng cây cân đối, sức khỏe tốt, không có mầm bệnh, không bị các vấn đề liên quan đến cơ học

Nhất định phải chọn cây chịu được khói bụi độc hại, có thể lọc bụi, loại bỏ khí độc như NO, NO2, CO, CO2,…

Trong khuôn viên nhà máy nên kết hợp hài hòa giữa cây công trình kích thước lớn với cây bụi, cây hoa tầm trung và cây trồng nền – phủ thảm.

Cây bụi trồng viền trong nhà máy
Vườn hoa nhà máy siêu đẹp với với loại cây bụi cắt tỉa, tạo kiểu ấn tượng

TOP 20 các loại cây trồng nhà máy được ưa chuộng nhất

Dưới đây là những cái tên nổi bật nhất, đáp ứng tốt các điều kiện đã nêu ở trên. Có đầy đủ từ cây bóng mát, cây cho hoa đẹp đến cây trồng viền, trồng thảm. Không những vậy, chúng còn rất dễ trồng và chăm sóc, chi phí đầu tư cũng khá rẻ.

Cây bóng mát trồng nhà máy

Những loại cây được trồng với mục đích lấy bóng mát, ưu điểm của chúng là có thân cao, tán rộng, cành lá sum suê, xanh tốt gần như quanh năm. Những cây này được trồng với mật độ khá cao trong nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp,… ngoài tác dụng cho bóng mát chúng giữ vai trò chính trong việc làm giảm nắng nóng, giảm ô nhiễm môi trường.

Hàng cây Bàng Đài Loan cao lớn tạo bóng mát cho lối đi
Hàng cây che mát cho lối đi trong nhà máy

Cây Bàng Đài Loan

Bàng Đài Loan hay Bàng lá nhỏ là loại cây nổi đình, nổi đám trong làng cây xanh công trình hiện nay. Loại Bàng này có hình thức tuyệt đẹp với thân cây thẳng tắp, cành tán phân tầng gọn gàng, lá nhỏ hình trái tim độc đáo, xanh mướt và bóng bảy.

Những hàng cây Bàng Đài Loan luôn tạo nên những cơn sốt check-in bất kể mùa lá non, mùa cành lá sum suê nhất hay khi bước vào mùa thay lá.

Cây Bàng Đài Loan công trình đk gốc 15cm trồng nhà máy
Mua Bàng Đài Loan giá tốt tận vườn dâm ủ

Cây Sang

Tên gọi của loài cây này mang ý nghĩa về sự giàu sang, phú quý. Vì vậy, rất nhiều chủ doanh nghiệp mua cây Sang công trình để trồng nhà máy với mong muốn thu hút sinh khí, giúp doanh nghiệp phát tài phát lộc.

Cây sang cao khoảng 10 – 15m, thân phân cành nhánh nhiều, lá xanh tươi quanh năm, ít bị rụng lá đồng loạt ngay cả khi thời tiết khắc nghiệt.

Cẩu cây Sang công trình cao hơn 5m để trồng lấy bóng mát cho nhà máy
Sang lâu năm chiều cao 5 – 6m

Cây Vàng Anh

Đây là cây thân gỗ lớn, có tán tỏa rộng, lá xanh quanh năm được đưa vào danh danh sách cây bóng mát đô thị, thường được trồng ở vỉa hè, công viên, khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp,…

Vườn trồng cây Vàng Anh công trình đường kính gốc từ 3 - 10cm
Vàng Anh đường kính gốc từ 3 – 10cm

Bên cạnh đó, cây Vàng Anh cũng được xếp vào TOP những cây trồng đô thị có hoa đẹp. Hoa có màu vàng cam nổi bật, thường nở vào khoảng tháng 4 – 5 dương lịch hàng năm.

Cây Chà Là

Chà Là có thân cột thẳng đứng, lá mọc tập trung ở ngọn cây, những tàu lá dày có thể dài lên tới 6m và rất lâu rụng. Những chiếc lá mọc vòng tròn quanh đỉnh, tỏa ra mọi hướng xung quanh vừa đẹp và có hiệu quả tạo bóng mát tốt.

Hàng cây Chà Là trồng trong nhà áy sản xuất ô tô của Vinfast
Hàng cây Chà Là siêu đẹp, lóng cao hơn 2m

> Xem ngay: Tác dụng, ý nghĩa và báo giá cây Chà Là Trung Đông

Cây Lộc Vừng

Trong TOP những loại cây cảnh được yêu thích nhất hiện nay không thể nào thiếu cây hoa Lộc Vừng. Cây có dáng đẹp, tán rộng, tốc độ sinh trưởng nhanh, phù hợp với nhiều loại đất, có thể trồng ở hầu hết các tỉnh thành nước ta. Lộc Vừng được trồng thành hàng dài trên vỉa hè, bên cạnh đường đi trong khu công nghiệp, nhà máy hoặc có thể trồng tiểu cảnh, trồng chậu tạo dáng bonsai,… kiểu gì cũng hợp.

Cẩu cây Lộc Vừng đưa lên xe để vận chuyển, trồng cho khu nhà máy ở Hà Nội
Lộc Vừng lâu năm đường kính gốc 15 – 18cm

Cây Sấu

Sấu Ta là cây có biên độ sinh thái rộng, trồng được ở nhiều điều kiện môi trường, khí hậu khác nhau. Cây có thân gỗ chắc chắn, cao thẳng, tán lá dày, lá xanh thẫm và tươi tốt quanh năm. Đặc biệt, cây còn sở hữu bộ rễ cọc và rễ bạnh vè ăn sâu, bám chắc vào lòng đất không lo đổ gãy khi mưa bão.

Cây Sấu dâm ủ lâu năm đường kính thân 8 - 12cm đo cách gốc 1m
Cây có mật độ lá dày, xanh tốt quanh năm, thân cao thẳng

Cây trồng nhà máy có hoa đẹp

Nhà vườn Cây Đẹp 24h điểm mặt nguyên những cây công trình lớn vừa có hoa đẹp, rực rỡ vừa có thể tạo bóng mát. Với những loại cây trồng nhà máy này, bỏ một công nhưng có thể được rất nhiều việc. Thêm vào đó, các cây này đều được đánh giá cao về hiệu quả làm sạch không khí, có thể giảm thiểu ô nhiễm không khí trong các nhà máy, xí nghiệp.

Cây Kèn Hồng

Khi hoa Kèn Hồng nở rộ tạo nên những khung cảnh vô cùng tuyệt sắc. Tầm khoảng tháng 4 – 6 cả tán cây được bao trùm bởi sắc hoa màu hồng nhẹ nhàng, cuốn hút, lá cây gần như đã rụng hết nhường toàn bộ không gian cho những chùm hoa khoe sắc.

Mua cây Kèn Hồng đường kính gốc 10cm, thân thẳng táp, tán lá đẹp
Kèn Hồng bứng thẳng đk gốc khoảng 8 – 10cm

Cây hoa này có chiều cao khoảng 15m, tán hình dù, tỏa rộng đến vài mét nên có thể che mát, giảm thiểu tác động của tia UV, thanh lọc không khí trong lành.

Cây Phượng

Tại Caydep24h, có tới 3 loại cây Phượng để bạn lựa chọn, mỗi loại một sắc hoa riêng. Ngoài cây Phượng Vĩ với sắc hoa đỏ rực thì còn có cây Phượng hoa vàng và Phượng hoa tím.

Sắc hoa đẹp cả cây Phượng Vĩ và cây Phượng Tím
Hoa Phượng đỏ và Phượng tím

Cả 3 loại đều có hoa đẹp, có tác dụng tạo bóng râm hiệu quả. Thêm vào đó, chúng đều dễ trồng và chăm sóc, có tốc độ sinh trưởng và phát triển nhanh, có thể trồng ở nhiều vùng, địa phương nước ta.

Cây Muồng Hoàng Yến

Chắc bạn không còn xa lạ gì với Muồng Hoàng Yến hay còn gọi là cây Osaka vàng. Mùa hoa Muồng Hoàng Yến cũng là một nét đặc trưng không thể thiếu khi mùa Hạ về. Đây là cây thân gỗ bán thường xanh, chiều cao có thể lên tới 30 – 40m, nhưng trồng công trình thì chiều cao chỉ khoảng 5 – 15m.

Vườn dâm ủ cây Muồng Hoàng Yến cổ thụ
Cây Osaka vàng cổ thụ

Cây Muồng Hoàng Yến nở hoa vào khoảng tháng 5 – 7 dương lịch, dưới sự soi chiếu của nắng hè sắc hoa vàng thêm rực rỡ, sáng tươi, tạo nên cảnh đẹp khiến mọi người phải trầm trồ.

> Thông tin hữu ích về báo giá cây Muồng Hoàng Yến

Cây Mỹ Nhân

Cùng họ với cây Gạo hoa đỏ, cây Mỹ Nhân có vẻ ngoài gai góc nhưng sở hữu sắc hoa siêu đẹp và quyến rũ. Cây có chiều cao trung bình từ 12 – 15m, thân có màu xanh lục, khi cây còn “trẻ” thân có nhiều gai bẹt, chúng sẽ lần lượt rụng hết trong quá trình cây trưởng thành.

Cây Mỹ Nhân trồng trước cổng nhà máy ở Bắc Ninh
Trồng cây Mỹ Nhân trước cổng nhà máy

Cây lớn, tán rộng là điều kiện lý tưởng để trồng lấy bóng mát trong nhà máy. Mỗi khi cây ra hoa (khoảng tháng 12 –  2 năm sau) tạo nên khung cảnh đẹp đến nao lòng với sắc hồng tươi nhẹ nhàng điểm xuyết chút màu trắng tinh tế.

Cây Đỗ Mai

So với các loại cây trồng nhà máy kể trên, Đỗ Mai là cái tên còn khá mới. Cây hoa Đỗ Mai có nhiều tên gọi khác nhau như cây Đào Đậu, cây Điệp Anh Đào, Hồng Đào, Đậu Anh Đào,….

Bán cây Đỗ Mai trồng nhà máy, chiều cao khoảng 4m, đường kính gốc 5 - 8cm
Đỗ Mai công trình đk gốc 5 – 10cm

Mỗi độ cuối Đông – đầu Xuân, hoa Đỗ Mai bắt đầu nở rộ, khoe sắc hồng hoặc trắng nhẹ nhàng, tinh tế của mình, cũng được xem là loài cây báo Xuân về. Trước đây, cây hoa này được trồng chủ yếu ở các tỉnh phía Nam như Vũng Tàu, Đồng Nai, Đắk Lắk, Lâm Đồng,…. Nhưng hiện nay, nó đã được nhân rộng và trồng phổ biến ở nhiều tỉnh thành phía Bắc như Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Hưng Yên,….

Cây hoa Ban trắng

Ban Trắng là cây hoa mang đặc trưng của núi rừng Tây Bắc. Khi Xuân đến cũng là lúc hoa Ban phủ trắng đường đèo tạo nên bức tranh thiên nhiên vừa hùng vĩ vừa thơ mộng. Từ miền núi cao cây hoa Ban Tây Bắc xuống đến vùng đồng bằng mang theo hơi thở của miền sơn cước, được nhiều người yêu thích.

Trồng cây Ban Tây Bắc hoa trắng hồng, trắng tím xinh đẹp
Ban Tây Bắc hoa màu trắng phớt tím bắt mắt

Chọn cây Ban Tây Bắc để trồng nhà máy dễ trồng và chăm sóc, sinh trưởng nhanh, chịu được thời tiết khắc nghiệt, cây khỏe mạnh, kháng sâu bệnh tốt.

Cây Bằng Lăng

Bằng Lăng là cây trồng đô thị, cây trồng nhà máy phổ biến biết bao năm nay. Cây thường được trồng vỉa hè ở các khu công nghiệp, nhà máy, khu đô thị hoặc trong khuôn viên trường học, resort, công viên, khu sinh thái,…. Hoa Bằng Lăng có màu tím, thường mọc thành chùm lớn, cánh hoa mỏng nhẹ và hơn nhăn nhìn rất đẹp mắt.

Tập kết cây Bằng Lăng công trình trồng nhà máy
Bằng Lăng tím cao lớn, đk gốc >10cm

Tán cây tỏa rộng, lá xanh quanh năm nên hiệu quả che mát, ngăn bụi, lọc không khí rất cao. Cây Bằng Lăng Tím dễ sống, không cần chăm sóc nhiều, ra hoa ổn định.

Cây trồng viền, trồng thảm trong nhà máy

Ngoài những cây trồng “đồ sộ” thì không thể nào thiếu những cây bụi, cây trồng đường viền, tạo thảm,… bức tranh cảnh quan của nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp thêm hoàn mỹ hơn. Những cây trồng này tuy nhỏ nhưng có võ, đem đến nhiều lợi ích tuyệt vời về cả thẩm mỹ và hiệu quả bảo vệ môi trường.

Cây hoa Ngũ Sắc trồng trong khuôn viên nhà máy
Cây bụi nhỏ có hoa đẹp

Cây Chiều Tím

Loài cây mang vẻ đẹp nổi bật, nhưng không hề hiếm lạ gì, bạn có thể bắt gặp nó ở khắp nơi từ các vùng quê cho đến thành thị. Cây Chiều Tím là loại thân thảo sống lâu năm, chiều cao trung bình 80 – 100cm, mọc thành bụi, lá có màu xanh thẫm, hoa màu tím xinh đẹp.

Hoa Chiều Tím có màu sắc nhẹ nhàng, tinh tế
Sắc hoa Chiều Tím

Vòng đời của hoa ngắn (sáng nở chiều đã rụng) nhưng nó nở liên tục, liên tục mang đến nét đẹp dịu dàng, sang trọng cho khuôn viên nhà máy.

Cỏ Nhung Nhật

Loại cỏ trồng nền đẹp, phát triển tốt ở mọi môi trường, điều kiện thời tiết, ít kén đất. Trồng cỏ trong nhà máy, khu công nghiệp, cỏ Nhung chính là một đề cử tuyệt vời. Giống cỏ này có tính chịu nóng cao, chịu bóng kém, khả năng kết thảm tốt, tạo nên những thảm cỏ xanh mướt, êm ái nhưng không hề rậm rạp.

Thu hoạch Cỏ Nhật thành từng miếng để trải trồng khuôn viên nhà máy
Trồng cỏ Nhung trong khuôn viên nhà máy

> Xem ngay: Giá cỏ Nhung Nhật bao nhiêu tiền m2?

Cây Cỏ Lạc

Cỏ Lạc là cây trồng nền có khả năng phủ thảm siêu nhanh. Cây thuộc loại thân thảo, mọc bò trên mặt đất, lá có hình tròn bầu nhìn giống như lá cây Lạc (Đậu Phộng). Hoa cỏ Lạc có màu vàng tươi, cánh to xòe rộng nổi bật trên nền lá xanh tươi, nhìn vô cùng đẹp mắt.

Thảm Cỏ Lạc trồng trong khuôn viên nhà máy
Thảm cỏ xanh hoa vàng siêu đẹp

Không chỉ góp phần làm đẹp mỹ quan mà thảm cỏ lá lạc còn có tác dụng chống xói mòn đất, tăng độ ẩm và vi sinh vật có lợi trong đất, điều hòa nhiệt độ, làm sạch không khí hiệu quả.

Cây hoa Ngũ Sắc

Bạn muốn tìm cây trồng bồn hoa nhà máy sản xuất, khu công nghiệp thì nhất định đừng bỏ qua cây hoa Ngũ Sắc.

Chùm hoa Ngũ Sắc nổi bật với màu cam, vàng, đỏ, tím
Những chùm hoa Ngũ Sắc siêu đẹp

Đây là một trong những cây trồng viền, trồng bồn hoa có vẻ đẹp rực rỡ nhất. Màu sắc hoa sẽ thay đổi theo vòng đời của nó. Khi non hoa có màu vàng sau đó chuyển dần sang màu cam, rồi đỏ hoặc tím. Bạn có thể chiêm ngưỡng những chùm hoa nhiều màu sắc kết hợp với nhau như hình ảnh dưới đây.

Cây Chuỗi Ngọc

Chọn cây trồng viền, trồng hàng rào, trang trí cảnh quan thiên nhiên thì Chuỗi Ngọc chính là đề cử hàng đầu. Loại cây này không sặc sỡ như các loại cây lá màu, nó khoác lên mình chiếc áo màu xanh lục tươi tắn, nhưng vô cùng tinh tế, kiêu sa.

Cây Chuỗi Ngọc trồng sẵn trong bầu, chiều cao khoảng 30cm
vườn cây Chuỗi Ngọc cao 30cm

Chuỗi Ngọc rất dễ trồng, sinh trưởng tốt trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau, khả năng chịu hạn tốt nhờ bộ rễ chùm chắc chắn và lan rộng. Để mua cây Chuỗi Ngọc số lượng lớn hay liên hệ ngay vườn Cây Đẹp 24h

Cây Ắc Ó

Cây trồng hàng rào, trồng viền nhà máy, công trình có cái tên khá lạ. Ắc Ó là giống cây bụi, sinh trưởng khỏe, phát triển nhanh, chịu được điều kiện khắc nghiệt. Cây thường được trồng thành hàng rào ở lối đi trong nhà máy hay ở bồn hoa, trồng viền tiểu cảnh,…. Cây được cắt tỉa gọn gàng, lá ra liên tục, xanh tốt quanh năm tạo nên khung cảnh xanh – sạch – đẹp.

Trồng cây Ắc Ó tạo viền lối đi trong nhà máy
Ắc Ó trồng đường viền lối đi

Cây Tre Vàng

Tre Vàng hay còn gọi là Tre Ngà Sọc, một loại cây trang trí công trình có giá trị thẩm mỹ cao. Nhiều nhà máy, xưởng sản xuất lựa chọn Tre Vàng để tạo điểm nhấn cho khuôn viên xanh.

Các khóm cây Tre Vàng trồng thành hàng dài trong khuôn viên nhà máy
Hàng Tre Vàng mới trồng

Cây được trồng thành bụi/khóm hoặc trồng thành hàng rào đều rất đẹp. Thân tre vàng óng kết hợp với màu lá xanh tươi nhìn vô cùng hút mắt. Tre Vàng có sức sinh trưởng tốt, khả năng thích ứng cao, dễ sống, không cần chăm sóc nhiều, rất ít bị sâu bệnh hại.

Quy trình thiết kế thi công trồng cây xanh cho nhà máy

Cây Đẹp 24h có thể tự tin khẳng định đem đến khách hàng dịch vụ cây xanh công trình trọn gói vô cùng chuyên nghiệp. Quy trình làm việc bài bản, cam kết về tiến độ và chất lượng công trình.

Bước 1: Khảo sát hiện trạng

Với các dự án trồng cây cho nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp,… cần khảo sát kỹ quy mô, diện tích trồng, thu thập các dữ liệu như điều kiện khí hậu, thời tiết, thổ nhưỡng, nguồn nước, hướng nắng, thực bì,…

Trong quá trình khảo sát cũng sẽ trao đổi chi tiết với khách hàng về các yêu cầu nhà máy đưa ra.

Khuôn viên xanh đẹp cho nhà máy với các loại cây cảnh, cây bonsai
Thiết kế khuôn viên, tiểu cảnh cho nhà máy

Bước 2: Thiết kế cảnh quan nhà máy

Trong quá trình khảo sát các kỹ sư của chúng tôi có chụp ảnh, quay video và đo đạc cẩn thận, dựa vào đó triển khai thiết kế 2D, 3D.

Sau khi có bản vẽ các kỹ sư sẽ trình bày và tư vấn chi tiết cho khách hàng, như: cách xử lý mặt bằng, loại cây thích hợp để trồng ở từng vị trí,…. Trong quá trình này khách hàng có thể sửa, đề xuất thay đổi nếu muốn.

Bước 3: Báo giá chi tiết và ký hợp đồng thi công

Dựa vào bản thiết kế chốt chúng tôi sẽ thống nhất số lượng cây, các hạng mục thi công với khách hàng. Sau đó sẽ lên báo giá chi tiết bao gồm:

Danh mục các loại cây, cỏ cần thi công (tên cây, quy cách, số lượng, giá tiền)

Dự toán chi phí thi công (tiền vận chuyển, tiền thuê máy móc, thiết bị, công thợ,…)

Sau khi thống nhất sẽ ký hợp đồng có giá trị pháp lý, chi tiết về các quyền và nghĩa vụ của 2 bên. Thông thường, sau khi ký hợp đồng khách hàng sẽ tạm ứng 30 – 50% theo giá trị hợp đồng.

Thi công trồng xanh kích thước lớn cho khu nhà máy, nhà xưởng
Thi công trồng cây trong khu nhà xưởng

Bước 4: Thi công trồng cây cho nhà máy

Nhà vườn sẽ tuyển chọn, vận chuyển và tập kết cây tại công trình. Tùy theo quy mô công trình chúng tôi sẽ có phương án triển khai thi công hiệu quả, đảm bảo tiến độ, không ảnh hưởng đến quá trình hoạt động, sản xuất của nhà máy (nếu nhà máy đã đi vào vận hành).

Quá trình thi công trồng cây xanh cho nhà máy được cam kết về an toàn lao động, vệ sinh môi trường. Kỹ sư và công nhân thực thi đều là những người có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề cao. Ngoài ra còn có sự trợ giúp của các phương tiện máy móc như cần cẩu, máy xúc, xe nâng,….

Trồng viền trong khuôn viên nhà máy bằng cây Mẫu Đơn đỏ
Trồng cây hoa Mẫu Đơn tạo viền

> Xem thêm: Kỹ thuật trồng và chống cây xanh

Bước 5: Bàn giao công trình và bảo hành

Bàn giao các hạng mục theo đúng tiến độ đã ký trong hợp đồng (trừ một số trường hợp khách quan như mưa kéo dài, yêu cầu tạm dừng thi công từ phía nhà máy,….)

Cuối cùng là nghiệm thu và tất toán hợp đồng theo quy định.

Caydep24h.vn có chính sách bảo hành, bảo dưỡng cây tối thiểu 30 ngày và tối đa là 3 tháng. Trong thời gian bảo hành cây bị chết, héo úa nhà vườn sẽ thay mới và không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.

Công nhân đang dọn cỏ cho bồn cây trồng nhà máy
Chăm sóc cây định kỳ cho nhà máy

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của Cây Đẹp 24h. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về việc chọn và mua cây xanh trồng ở nhà máy, khu công nghiệp, xưởng sản xuất, khu chế xuất,… hãy liên hệ ngay với nhà vườn chúng tôi. Mọi yêu cầu mua hàng vui lòng liên hệ số hotline 0975 662 779 hoặc nhắn tin trao đổi qua zalo, fanpage hoặc tại form đăng ký tư tại website.

Chúc Quý vị sức khỏe, thành công, vạn sự cát lợi!