Cây Dâu Da Đất công trình dâm ủ nhiều năm cao 5 - 6m
Quả Dâu Da Đất vỏ đỏ
Cây Dâu Da Đất công trình đường kính thân 18 - 20cm
Mùa quả chín của cây Dâu Da Đất vàng
Cây Dâu Da Đất công trình tán đẹp, vanh gốc 30
Dâu Da đỏ lâu năm chiều cao hơn 5m, đường kính gốc 18cm
Dâu Da chín đỏ trên cây
Cây Dâu Da Dất bứng thẳng, đường kính gốc khoảng 10cm
Tỉa cành lá cho cây Dâu Da Đất trưởng thành
Vườn Dây Da Đất quả xanh, cây hàng chục năm tuổi
Dâm ủ những cây Dâu Da Đất cổ thụ cao 5 - 7m
Vườn thâm canh số lượng lớn cây Dâu Da Đất công trình vanh gốc 70 - 80
Trồng trong chậu cảnh cây Dâu Da Đất lâu năm vanh 30 - 40
Cây Dâu Da Đất trồng trước sân nhà

CÂY DÂU DA ĐẤT

Giá tốt so với thị trườngMiễn phí 1 đổi 1 nếu cây lỗi
Bảo hành cây trồng 03 thángTặng kèm thuốc kích rễ
Nhận giao hàng trên toàn quốcTư vấn miễn phí trồng & chăm sóc

Caydep24h.vn Địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp chuyên mua bán cây công trình đẹp, thiết kế duy trì cảnh quan nhà biệt thự, đường phố đô thị.

Liên hệ: 0975.662.779  nhận tư vấn miễn phí & báo giá ưu đãi
Email: Caydep24h@gmail.com

Caydep24h.vn - Hành trình xanh không nghỉ !

Caydep24h Cam Kết

  Hãy để lại sđt chuyên viên tư vấn chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay

  Mỗi khi cây Dâu Da Đất vào mùa kết trái, hàng nghìn quả chi chít treo trên thân cành, sai trĩu từ gốc đến ngọn. Loại cây này đang được nhiều người lùng mua về làm cảnh, ăn quả và tạo bóng mát cho các biệt thự sân vườn, nhà phố, nhà vườn, khu đô thị, trường học,….

  Nếu bạn cũng đang có ý định mua cây Dâu Da thì hãy đến ngay Nhà Vườn Cây Đẹp 24h. Không chỉ mang đến nguồn cây chất lượng, kích thước lớn, giá tốt mà chúng tôi còn tư vấn miễn phí, đồng hành cùng khách hàng trong quá trình trồng, chăm sóc.

  Hình ảnh vườn cây Dâu Da quả sai trĩu
  Vườn Dâu Da trĩu quả

  Nhà vườn bán cây Dâu Da Đất uy tín, chất lượng hàng đầu

  Dâu Da không phải là cây ăn quả xa lạ gì với người Việt, nó được trồng rộng khắp từ Bắc vào Nam, bạn có thể dễ dàng tìm mua. Tuy nhiên, muốn mua cây kích thước lớn, số lượng nhiều, giá thành cạnh tranh, bảo hành uy tín thì nên chọn những địa chỉ uy tín, lâu năm, có quy mô lớn. Cây Đẹp 24h là một đề cử tuyệt vời, đáng để lựa chọn.

  Dâm ủ số lượng lớn cây Dâu Da Đất cổ thụ
  Hàng cổ thụ, dâm ủ lâu năm

  Nhà vườn chúng tôi chuyên mua bán cây Dâu Da Đất công trình tuyển chọn, tức là những cây trưởng thành, cây lâu năm kích thước lớn và cây cổ thụ có tuổi thọ cao. Kích thước cây vô cùng đa dạng, có đủ loại chiều cao từ 1m, 2m, 3m, 4m đến 5m, 6m, 7m,… và đường kính gốc từ 5cm, 10cm, 15cm đến 20cm, 30cm, 35cm,….

  Vườn cây Dâu Da Đất đường kính gốc 20cm trở lên
  Du Da lâu năm đường kính gốc trên 20cm

  Cam kết cây trồng khỏe mạnh, không sâu bệnh, sức sống tốt. Bảo hành lên đến 3 tháng cho tất cả các cây. 1 ĐỔI 1 ngay cho khách hàng nếu phát hiện lỗi hoặc sản phẩm không đúng yêu cầu. Sẽ có chuyên gia và kỹ sư cây xanh đồng hành, tư vấn và hướng dẫn chăm sóc cây miễn phí.

  Bứng nóng số lượng lớn cây Dâu Da Đất trưởng thành
  Đốn cành và bứng bầu tại vườn

  Ngoài ra, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ trọn gói của nhà vườn chúng tôi bao gồm: chuyển giao cây tận nơi, dịch vụ trồng cây, dịch vụ chăm sóc cây xanh định kỳ,… với chi phí hợp lý, kèm nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn. Phạm vi phục vụ “phủ sóng” toàn quốc, bạn chỉ cần gọi là có.

  Bứng nóng cây Dâu Da Đất cao 2m, đường kính gốc 10cm
  Bứng Dâu Da đỏ

  Ngoài Dâu Da Đất, nhà vườn còn bán cây Hồng Xiêm, cây Nhãn cổ thụ, cây Xoài, Bưởi, Bơ, Sầu Riêng,… cùng nhiều loại cây ăn quả, cây bóng mát chất lượng, giá rẻ, dễ trồng và dễ chăm sóc. Vui lòng gọi ngay 0975 662 779 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ nhanh chóng, tận tình.

  Bứng cây Dâu Da Đất công trình và đưa lên xe tải
  Bứng và chuyển cây lên xe

  Báo giá cây Dâu Da Đất công trình

  Giá bán của cây được tính dựa trên những thông số cụ thể về kích thước (chiều cao, đường kính gốc), tuổi cây, số lượng đơn hàng, loại cây đánh thẳng hay giâm ủ. Giá cây giống Dâu Da Đất khá rẻ, chỉ vài chục nghìn đồng/cây, nhưng phải trồng từ vài năm mới có trái. Cho nên, những cây trưởng thành, đã ra trái, cây công trình lâu năm được ưu tiên hơn cả.

  Bứng cây Dâu Da Đất sẵn hoa, đường kính gốc 5 - 7cm
  Cây đường kính 5 – 7cm

  Nhìn chung, giá bán cây Dâu Da Đất trưởng thành cũng tương đối rẻ. Cây có chiều cao từ 2 – 5m, đường kính gốc từ 5 – 10cm chỉ khoảng vài trăm nghìn đồng/cây. Dâu Da công trình đường kính gốc từ 10 – 15cm, chiều cao từ 5 – 7m dao động từ 1 – 7 triệu đồng/cây.

  Kích thước lớn hơn, giá cũng sẽ tăng theo, giá cây Dâu Da cổ thụ có thể lên đến vài chục triệu đồng 1 cây. Mức giá có thể thay đổi tùy giống Dâu Da, vùng miền và mùa vụ.

  Vườn cây Dâu Da Đất đường kính gốc 25 - 30cm
  Vườn Du Da lâu năm

  Ngoài ra, báo giá chi tiết sẽ tính thêm khoản chi phí vận chuyển và công trồng. Tùy theo khoảng cách vận chuyển, số lượng cây (để chọn xe to hay nhỏ) Cây Đẹp 24h sẽ có báo giá chính xác. Hãy gọi ngay số HOTLINE/ZALO: 0975 662 779 để nhận báo giá và tư vấn miễn phí.

  Cây Dâu Da Đất dưỡng ủ chiều cao 4 - 5m, đường kính gốc 20cm
  Dưỡng ủ cây cao 4 – 5m

  > Cập nhật ngay: Báo giá cây Vú Sữa công trình

  Kích thước cây Dâu Da Đất công trình phổ biến

  Hàng công trình đều có kích thước lớn, đã ra nhiều vụ trái. Khi khách hàng mua về, chỉ cần chăm sóc tốt vụ sau đã có trái ngon để thưởng thức. Dưới đây là một số kích thước tiêu biểu:

  Tỉa cành và bứng nóng cây Dâu Da Đất trưởng thành cao gần 3m
  Đường kính từ 10cm, cây bứng nóng tại vườn
  Di chuyển cây Dâu Da Đất công trình đường kính gốc 15 - 18cm lên thùng xe
  Vanh gốc từ 40cm, chiều cao hơn 3m
  Cây Dâu Da Đất trồng thâm canh vanh khoảng gần 100
  Cây trồng thâm canh lâu năm, đk gốc khoảng 25cm
  Cây Dâu Da Đất cổ thụ dâm ủ kỹ, chiều cao hơn 6m
  Hàng cổ thụ dâm ủ kỹ

  Giới thiệu chi tiết về Dâu Da Đất

  • Tên khoa học: Baccaurea ramiflora
  • Chi thực vật: Baccaurea – chi Dâu Da
  • Họ thực vật: Phyllanthaceae – Diệp Hạ Châu
  • Tên gọi khác: Cây Du Da, Giâu Da Đất
  • Nguồn gốc: Malaysia, Thái Lan, Việt Nam, Campuchia, Ấn Độ, Trung Quốc,…

  Đặc điểm thực vật

  Thân: Cây thân gỗ lớn, sống lâu năm, chiều cao trung bình từ 10 – 20m. Cây phân nhiều cành nhánh, các cành vươn dài dang ngang. Vỏ cây xù xì, có màu xám, xám nâu hoặc xám đen tùy vùng miền, độ tuổi.

  Dâu Da Đất trồng trong vườn nhà, chiều cao khoảng 4m
  Cây thân gỗ lâu năm

  Lá: Kích thước lá khá lớn, chiều dài từ 10 – 20cm, chiều rộng 6 – 10cm, cuống lá dài 1 – 2cm. Phiến lá có hình bầu dục, đầu lá nhọn, gốc lá thuôn nhọn. Lá màu xanh lục, mặt trên bóng mịn, mặt dưới hơi ráp tay, mép lá nguyên hoặc có răng cưa thưa.

  Chùm hoa Dâu Da Đất mọc từ thân cành
  Hoa Dâu Da

  Hoa: Những chùm hoa mọc trực tiếp trên thân chính và các cành, nhưng không bám trực tiếp như cây Nho Thân Gỗ. Hoa mọc thành chùm dài 10 – 30cm, có nhiều hoa nhỏ màu trắng hoặc vàng, kích thước khoảng 5 – 7mm, có 5 cánh, nhị hoa màu vàng.

  Dâu Da đỏ quả chín mọng trên cây
  Quả chín chuẩn bị thu hoạch

  Quả: Hình dáng quả tròn hoặc hình trứng, đường kính 2 – 3cm. Vỏ màu đỏ, vàng hoặc xanh tùy thuộc vào giống Dâu Da. Bên trong tách thành các múi màu trắng trong hoặc tím, vàng, thịt quả dày, mọng nước, vị chua ngọt dịu nhẹ rất dễ ăn. Mỗi múi sẽ có 1 hạt dính chặt vào thịt quả.

  Đặc điểm sinh trưởng

  Giống cây ăn quả này có tốc độ sinh trưởng và phát triển nhanh, ít sâu bệnh, thường xanh quanh năm. Cây ưa sáng, chịu hạn tốt, chịu được cả nóng và lạnh, thích nghi với nhiều loại đất khác nhau.

  Vườn trồng cây Dâu Da Đất lâu năm đường kính gốc từ 25 - 30cm
  Cây sống lâu năm, tán lá xanh quanh năm

  Tác dụng của cây Dâu Da Đất trong thực tiễn cuộc sống

  Không chỉ là cây ăn quả Du Da là cây đa tác dụng, mang đến giá trị tuyệt vời cho đời sống của con người cũng như môi trường. Dưới đây là một số giá trị nổi bật mà nhà vườn Cây Đẹp 24h điểm qua.

  Cây công trình tạo bóng mát

  Dâu Da Đất có thân cao, tán rộng, lá thường xanh quanh năm, hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành cây bóng mát chất lượng. Bạn có thể trồng nó trong sân vườn nhà, trường học, bệnh viện, khu đô thị, resort nghỉ dưỡng, nhà máy,… tạo bóng râm mát, che bớt cái nóng, sự oi bức của mùa hè.

  Những cây Dâu Da Đất lâu năm tán rộng, lá xanh tươi
  Tán cây tỏa rộng, tạo không gian mát mẻ

  Ngoài ra, tán lá xanh tươi, sum suê của cây cũng giúp thanh lọc không khí, giảm tiếng ồn, thanh lọc một vài chất độc hại trong không khí, bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

  Ngoài ra, bạn có thể trồng cây Dâu Da Đất trong chậu, khống chế chiều cao, cắt tỉa tạo hình để có những cây cảnh đẹp, dáng độc đáo.

  Vườn Dâu Da vàng quả sai trĩu, số lượng trồng hàng trăm gốc
  Những vườn Dâu Da mùa quả chín trở thành điểm du lịch hấp dẫn

  Cây ăn quả có giá trị dinh dưỡng cao

  Loại cây này đem đến giá trị cao cho sức khỏe con người và cả về mặt kinh tế. Quả chín ăn tươi rất ngon, dùng làm món tráng miệng cho các gia đình, nhà hàng, quán ăn.

  Quả cây Dâu Da Đất giàu chất dinh dưỡng, tiêu biểu như: chất đạm, chất béo, chất xơ, Carbohydrate/đường, canxi, magie, kali, photpho, sắt, natri, Vitamin C,…. Khi ăn với lượng vừa đủ có thể hỗ trợ giảm cân, tăng cường miễn dịch, tốt cho xương,  tốt cho phụ nữ mang thai, hỗ trợ tiêu hóa,….

  Vườn cây Dâu Da Đất đỏ ruột tím
  Du Da thịt quả màu tím độc đáo

  Năng suất quả của loại cây này rất tốt, trung bình bạn có thể thu hoạch 30 – 60kg quả/cây/năm. Từ đó, nó mang lại nguồn thu nhập lớn cho người trồng, được biệt là những vườn thâm canh quy mô lớn.

  Cây thuốc chữa bệnh

  Hạt Dâu Da có tác dụng kích thích quá trình tiêu hóa, được dùng làm thuốc hỗ trợ tiêu hóa. Vỏ cây có công dụng chữa hô và một số bệnh về đường hô hấp.

  Cây Dâu Da Đất xanh sai quả
  Dâu Da Xanh

  Ý nghĩa phong thuỷ của cây Dâu Da Đất

  Giống như cây Siro, Dâu Da Đất cổ thụ là cây phong thủy có ý nghĩa rất tốt. Cây ra trái rất sai, quả sum suê treo đầy thân cành. Chính vì vậy, loại cây này được xem là biểu tượng cho sự sinh sôi, nảy nở, sum vầy, no đủ.

  Ngoài ra, cây còn có một sức sống mạnh mẽ, khả năng chống chọi tuyệt vời trước mưa bão, thiên tai. Cho nên, nó còn mang ý nghĩa về sự hiên ngang, gai góc, kiên cường trước mọi giông bão.

  Trồng cây Dâu Da Đất trước sân nhà lấy bóng mát, tạo phong thủy tốt
  Cây trồng trước sân nhà

  Nhiều người thắc mắc, trồng cây Dâu Da Đất trước nhà có tốt không? Theo các chuyên gia phong thủy, có thể trồng cây này trước nhà, giúp thu hút tài lộc, đem đến sự thịnh vượng, giàu sang.

  Tuy nhiên, chủ nhà nên chú ý, chọn những cây có kích thước phù hợp. Chọn vị trí trồng không quá sát cửa nhà, tránh chắn đường đi của các luồng sinh khí.

  > Khám phá: Ý nghĩa cây Khế công trình

  Cách trồng cây Dâu Da Đất theo kỹ thuật chuẩn

  Cây ăn quả này rất dễ trồng, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết dưới đây, bạn có thể tham khảo và thực hiện:

  Thời vụ và mật độ trồng

  Thời vụ: Có thể trồng quanh năm, nhưng tốt hơn hết là chọn vào mùa mưa

  Khoảng cách: Thiết kế khoảng cách tối thiểu giữa các cây là 5m. Có thể trồng sen một số loại hoa quả khác như cây Bưởi hay cây Xoài.

  Vườn cây Dâu Da Đất trồng lâu năm, tán vươn rộng cả chục mét
  Tán cành vườn rộng cần chú ý khoảng cách trồng

  Chuẩn bị cây trồng

  Cách nhân giống cây Dâu Da Đất thường dùng đó là giâm cành, chiết cành hoặc gieo hạt. Nhưng để giải quyết vấn đề cây giống, cây trồng thì cách nhanh nhất là mua cây từ các nhà vườn.

  Liên hệ ngay Cây Đẹp 24h bạn có thể thoải mái chọn mua cây Dâu Da Đất giống, cây trưởng thành hay cổ thụ, hàng bứng nóng hoặc dâm ủ,… tùy theo ý muốn, nhu cầu.

  Vườn cây Dâu Da Đất giống chiều cao 25 - 30cm
  Cây giống Dâu Da

  Đào hố và bón lót

  Đào hố: Đào hố rộng, kích thước lớn hơn đường kính bầu từ 20 – 40cm, chiều sâu hố lớn hơn chiều cao bầu từ 15 – 30cm. Chúng ta sẽ linh động điều chỉnh tùy theo kích cỡ cây và chất đất.

  Bón lót: Sử dụng phân chuồng ủ hoai mục hoặc phân hữu cơ trộn với xơ dừa, trấu mục để bón lót trước khi trồng. Thêm chút vôi bột để khử đất và hạn chế mầm bệnh. Tùy theo điều kiện đất bạn có thể lót phân với độ dày từ 15 – 25cm.

  Cần cẩu đang di chuyển cây Dâu Da Đất cổ thụ vào hố trồng
  Hàng cổ thụ đường kính bầu lớn

  Kỹ thuật trồng cây Dâu Da Đất

  Các bước không khác gì với cách trồng cây Nhãn cổ thụ, tiến hành tuần tự như sau:

  • Dùng dao sắc hoặc kéo cắt bỏ lớp vỏ nilon hay lưới bọc bên ngoài bầu
  • Đặt cây vào chính giữa hố
  • Vun lấp đất xung quanh gốc, vừa lấp vừa nén chặt để cố định cây
  • Chống cọc cố định xung quanh cây để tránh nghiêng đổ khi có giá mạnh hay mưa bão
  • Tưới đẫm nước ngay sau khi trồng để cây bén rễ nhanh hơn.
  Vườn trồng dâm ủ số lượng lớn cây Dâu Da Đất công trình lâu năm
  Hàng trồng dâm ủ được chống cọc cẩn thận

  Cách chăm sóc cây Dâu Da Đất quả ra sai trĩu

  Sức sinh trưởng của cây rất tốt, không cần chăm sóc nhiều. Nhưng muốn năng suất tốt, phẩm chất quả cao thì bà con, cô bác nên chú ý đến kỹ thuật chăm sóc cơ bản dưới đây:

  Tưới nước

  Trong 3 tháng đầu mới trồng cần cung cấp đầy đủ nước để rễ bén nhanh, ổn định. 1 – 2 ngày tưới 1 lần vào sáng sớm hoặc chiều mát. Khi cây phát triển tốt thì 3 – 4 ngày tưới 1 lần, khi trời nắng nóng thì 2 – 3 ngày/lần.

  Dưỡng cây Dâu Da Đất công trình trong bầu nổi
  Cây Dâm ủ bầu nổi

  Phân bón

  Năm đầu tiên trồng, mỗi tháng bón 1 lần, sử dụng 10 – 50g NPK/cây tùy theo độ tuổi. Sang năm thứ 2, định kỳ 2 tháng/lần, lượng phân tăng lên khoảng 100 – 200g/cây/lần.

  Đến năm thứ ba, 2 – 3 tháng sẽ bón 1 lần, liều lượng khoảng 200 – 300g/cây/lần. Chú ý bón phân vào các thời điểm: khi cây ra hoa, khi cây ra trái non, sau khi thu hoạch.

  (*) Lưu ý: Liều lượng phân có thể tăng hoặc giảm tùy tình trạng đất tốt hay xấu. Mỗi năm nên bón thêm 1 – 2 lần phân chuồng hoai mục.

  Cắt tỉa

  Với những cây công trình lớn bạn chỉ cần định kỳ cắt tỉa 1 – 2 lần/năm. Cắt bỏ những cành già yếu, năng suất thấp, cành bị sâu bệnh. Với những cây lâu năm, cổ thụ thì có thể thực hiện đốn cành để trẻ hóa cây.

  Dưỡng ủ cây Dâu Da Đất đường kính gốc 20cm
  Cây đã cắt tỉa và dưỡng ủ

  Phòng sâu bệnh

  Chú ý để phòng một số loại sâu bệnh thường gặp trên cây Dâu Da Đất như: sâu ăn lá, sâu cuốn lá, rệp sáp, bọ cánh cứng hoặc bệnh cháy lá, đốm lá. Ngay khi phát hiện bạn nên cắt tỉa loại bỏ những cành, lá bị sâu bệnh.

  Nếu tình trạng nghiêm trọng hơn thì phun thuốc Cyper Alpha, Lannate, Decis, Fastac, Regent, Supracide, Ridomil, Daconil,…. Làm theo hướng dẫn trên bao bì, nên phun vào buổi sáng.

  Vườn Cây Dây Da Xanh chuẩn bị thu hoạch
  Vườn Dâu Da Xanh sai trĩu quả

  > Thông tin kiến thức về: Kỹ thuật chăm sóc cây Sơ Ri

  Giải đáp một vài câu hỏi về Dâu Da Đất

  • Cây Dâu Da Đất ra hoa vào tháng mấy?

  Trả lời: Cây thường ra hoa vào khoảng tháng Giêng – tháng 2 hàng năm, thu hoạch quả vào khoảng tháng 7 – 9 (âm lịch).

  • Dâu Da Đất trồng bao lâu có trái?

  Trả lời: Nếu trồng cây con, được chăm sóc tốt thì cây sẽ ra quả từ năm thứ 4 trở đi.

  • Cây Dâu Da Đất có mấy loại?

  Trả lời: Chi Dâu Da có lên tới 100 loại. Trồng phổ biến ở Việt Nam hiện nay có loại Dâu Da xanh, Dâu Da vàng và cây Dâu Da Đất đỏ.

  Cây Dâu Da Đất xanh và đỏ quả sai trĩu
  Dâu Da xanh và đỏ

  Cảm ơn quý cô bác, anh chị và các bạn đã quan tâm theo dõi. Hy vọng bài viết đã mang đến cho quý vị nhiều thông tin hữu ích. Nếu mọi người quan tâm và muốn mua cây ăn quả, cây cảnh công trình hay các loại cây bóng mát,… vui lòng gọi ngay SĐT: 0975 662 779 hoặc nhắn tin qua website, email, zalo, fanpage chúng tôi sẽ tư vấn và phục vụ tận tình.

  Chúc Quý vị an khang, hạnh phúc, phát tài!

  Chịu trách nhiệm nội dung Hà Quang Phúc
  Đặc điểm

  Thân thẳng, Cây có hoa, Cây lá rộng, Chịu hạn, Rễ cọc, Thân gỗ, Ưa sáng, Ưa nước

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “CÂY DÂU DA ĐẤT”