Chính sách vận chuyển giao hàng

Sau khi hợp đồng được kí kết, Chúng tôi sẽ tiến hành giao đơn hàng đến địa chỉ đã được thống nhất với khách hàng. Cây xanh là loại hoàng hóa đặc thù, có nhiều kích thước, cồng kềnh và cần được bảo vệ nguyên vẹn khi đến tay khách hàng. Nên chính sách vận chuyển sẽ thể hiện cụ thể như sau:

Khu vực phục vụ:

Với mạng lưới giao vận đa dạng và linh loạt. Hiện tại, Chúng tôi đã mở rộng được phạm vi phục vụ lên tới hơn 50 tỉnh thành trên toàn quốc, tiêu biểu gồm: Hà Nội, Đà Nẵng,TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, Huế, Khánh Hòa, Vũng Tàu, Hải Phòng, Quảng Ninh, Nghệ An, Lào Cai, Thái Bình, Hưng Yên, Hải Dương, Hà giang…

Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng sẽ phụ thuộc vào: Địa điểm, số lượng sản phầm và nhiều yếu tố khách quan như: Thời tiết, dịch bệnh, nguồn cung cấp…Thông thường thời gian giao hàng sẽ giao động từ 2-5 ngày làm việc kể từ ngày kí hợp đồng

Một số trường hợp đặc biệt thời gian vận chuyển sẽ có sự chênh lệch so với dự kiến. Hai bên sẽ chủ động thông báo nắm tình hình.

Các trường hợp bất khả kháng phải hoãn hoặc hoàn hủy đơn hàng:

  • Nhân viên không thể liên hệ với người nhận hàng
  • Yếu tố khách quan: Thiên tai, bão lũ, dịch bệnh, cấm vận…
  • Thông tin giao hàng được cung cấp không cụ thể, chính xác.
  • Địa điểm nhận hàng bị thay đổi không đúng với hợp đồng
  • Không có bất cứ phương án vận chuyển nào những địa chỉ thuộc đường cấm, giờ cấm.

Phương thức giao hàng

Caydep24h phục vụ đa dạng và linh hoạt các hình thức giao hàng theo đừng đơn cụ thể như sau:

Gửi xe khách, xe ghép hàng

Nhằm giảm chi phí giá cây cho khách hàng, với những đơn đặt hàng ở xa với số lượng ít. Chúng tôi sẽ ưu tiên gửi hàng ghép xe khách tỉnh, xe ghép tiện chuyến. Tuy nhiên, cây xanh là mặt hàng cồng kềnh nên sẽ lựa chọn phương án linh hoạt phù hợp theo từng đơn hàng cụ thể

Shipcod

Một số đơn hàng cho các loại cây bé (cao dưới 2m) mà có vị trí cách xa nơi nhận hàng của xe tải, xe khách. Chúng tôi sẽ ưu tiện lựa chọn hình thức gửi bưu điện đến tận nhà.

Vận chuyển vàng xe máy, xe ba gác

Áp dụng cho các đơn hàng gần, cơ động, các loại cây có chiều cao trung bình. Thông thường giao gần nội đô các thành phố lớn hoặc các vị trí đường ngõ ngách nhỏ.

Xe Tải/ Xe Cẩu/Xe Container

Áp dụng giao tận chân các công trình, dự án với số lượng lớn các loại cây to , cồng kềnh

Chi phí vận chuyển

Phí vận chuyển sẽ phụ thuộc tùy tùng đơn hàng theo số lượng, kích thước, địa lý cụ thể. Một số đơn hàng chúng tôi có chính sách miễn phí vận chuyển. Khách hàng mua cây vui lòng liên hệ với chúng tôi để có chính sách tối ưu nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CAYDEP24H.VN – Chuyên cây công trình đẹp giá tốt

Head Office: Vinhomes Ocean Park 1, Gia lâm, Hà Nội

Cơ sở HCM: Hẻm 289 Nguyễn Ảnh Thủ, Q12, Tp HCM

SĐT: 0975.662.779

Email: caydep24h@gmail.com

Website: https://caydep24h.vn/

Ngày Làm Việc: Thứ Hai – T7

Giờ Làm Việc: 08:00 – 21:00

Chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc