Thi công trồng cây xanh cho nhà văn hóa tại Vĩnh Phúc

Cây Đẹp 24h vô cùng vinh hạnh được Đảng bộ xã Vân Hội (Tam Dương – Vĩnh Phúc) tin tưởng giao trọng trách kiến tạo mảng xanh cho khuôn viên nhà văn hóa của phường. Mời cô bác, anh chị và các bạn chiêm ngưỡng những hình ảnh ấn tượng của công trình trồng cây xanh cho nhà văn hóa tại Vĩnh Phúc này nha!

Thông tin dự án trồng cây xanh cho nhà văn hóa tại Vĩnh Phúc

Trung Tâm văn hóa – thể thao xã Vân Hội tọa lạc tại trục đường trung tâm của xã, diện tích khoảng hơn 1000m2. Nhiệm vụ của Công ty Cây Đẹp 24h là thiết kế cảnh quan và thi công trồng cây cho toàn bộ khuôn viên, vỉa hè bao quanh nhà văn hóa. Mục tiêu là mang đến không gian xanh mát, trong lành để bà con xã Vân Hội có không gian sinh hoạt, vui chơi, học tập, trải nghiệm tuyệt vời, gần gũi với thiên nhiên.

Hàng cây hoa Ban Tây Bắc công trình trồng bao quanh nhà văn hóa
Những hàng cây hoa Ban đã bắt đầu xanh tươi

Góp mặt chủ yếu trong dự án này là cây hoa Mộc Lan, cây hoa Ban và cây Chuỗi Ngọc, Cỏ Nhung Nhật. Sự kết hợp này đã được các KTS cảnh quan của chúng tôi cân nhắc cẩn thận, đảm bảo mang đến không gian rợp bóng mát, có sắc hoa đẹp rực rỡ, che đi những khuyết điểm của nền đất thô cứng của nền đất.

Cây Mộc Lan và Ban Tây Bắc đều là những cây hoa công trình nổi danh, được yêu thích và trồng trong rất nhiều công viên, khu đô thị, resort nghỉ dưỡng, cơ quan công sở, nhà máy,…. Toàn bộ nhà vườn sử dụng cây hoa Mộc Lan và cây hoa Ban Tây Bắc lâu năm đường kính gốc 10 – 15cm. Chỉ cần phục hồi, phát triển tốt chúng sẽ nhanh chóng ra hoa, khoe sắc.

Vườn dâm ủ cây hoa Mộc Lan lâu năm, đường kính gốc từ 10 - 12cm
Mộc Lan được tuyển chọn tại vườn dâm ủ lâu năm

Hai loài cây này đều thuộc loại thân gỗ nhỡ, chiều cao trung bình khi trồng công trình là từ 5 – 8m, tán rộng vừa phải, lá xanh tốt sum suê,… đủ mọi tiêu chuẩn để làm cây bóng mát công trình. Hai loại này lại tiếp tục giống nhau ở điểm là hoa cực kỳ sai, màu hoa đẹp, ­­­nổi bật. Mỗi khi hoa nở lá sẽ rụng dần, trên cành chỉ còn lại nguyên hoa là hoa lại càng thêm thu hút.

Diện tích trồng cỏ nhung nhật khoảng vài trăm mét vuông. Cây Đẹp 24h sử dụng phương pháp trồng trải thảm, phủ kín nền, thời gian tạo thảm xanh sẽ rất nhanh. Toàn bộ lối đi và rào bao quanh công trình được trồng viền xanh bằng cây Chuỗi Ngọc trưởng thành, chiều cao từ 50 – 60cm, chúng đảm nhận vai trò trang trí ở tầm thấp, tạo khoảng xanh ở tầm nhìn mọi người dễ thấy nhất.

Công nhân đang chuyển cây Chuỗi Ngọc và Cỏ Nhung Nhật từ trên xe tải xuống tập kết tại công trình
Tập kết cây Chuỗi Ngọc và Cỏ Nhung tại công trình

Thời gian thi công trồng cây xanh cho nhà văn hóa tại Vĩnh Phúc khoảng 10 ngày với khoảng 10 – 12 nhân công mỗi ngày. Để kịp tiến độ mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất, mỗi ngày đội ngũ thi công làm từ 7h sáng đến 7h tối. Những ngày này thời tiết vô cùng ủng hộ, trời nắng đẹp, nhiều hôm còn có mưa nhẹ vào buổi sáng. Đây chính là điều kiện lý tưởng để trồng cây xanh công trình.

Hình ảnh dự án trồng cây xanh cho nhà văn hóa tại Vĩnh Phúc

Ngoài một số hình ảnh trong quá trình thi công thì Vườn Cây Đẹp 24h còn muốn khoe đến quý cô bác, anh chị và các bạn hình ảnh khi chúng tôi bàn giao dự án. Đó là khi cây toàn bộ cây trồng đã phục hồi, đảm bảo khả năng sống cao nhất. Những cây hoa Ban trắng Tây Bắc và hoa Mộc Lan đã ra lá mới, xanh tốt, sum suê.

Những cây hoa Mộc Lan đường kính gốc 10 - 12cm trồng cho nhà văn hóa tại Vĩnh Phúc
Cây hoa Mộc Lan kích thước lớn, cây nào cây nấy tán đẹp, sạch sâu bệnh, thân thẳng
Bốc cỏ Nhung Nhật từ trên xe tải xuống để trồng cho nhà văn hóa tại Vĩnh Phúc
Những thảm cỏ Nhung được cuộn và buộc cẩn thận khi vận chuyển đến công trình
Trồng cây xanh cho nhà văn hóa tại Vĩnh Phúc, sử dụng những cây mộc lan cao trên 4m, đường kính gốc trên 10cm
Trồng cây Mộc Lan cho khuôn viên phía trước nhà văn hóa
Trồng cây xanh lấy bóng mát cho nhà văn hóa tại Vĩnh Phúc
Hoa Ban trắng khi trồng đã được tỉa cành lá, cây được nhà vườn chăm sóc định kỳ đến khi phát triển ổn định
Hàng Cây Hoa Ban trắng trồng quanh nhà văn hóa tại Vĩnh Phúc đã ra cành lá mới tươi tốt
Những hàng cây Ban ra cành lá mới vô cùng tươi tốt

Qua dự án trồng cây xanh cho nhà văn hóa tại Vĩnh Phúc này chúng tôi không chỉ muốn khoe với khách hàng về khả năng cung cấp, mua bán cây xanh công trình chất lượng, giá tốt. Điểm quan trọng hơn cả là cho mọi người thấy năng lực của một đơn vị thiết kế và thi công trồng cây xanh chuyên nghiệp.

> Chiêm ngưỡng thêm những hình ảnh ấn tượng từ dự án trồng cảnh quan cho tòa nhà văn phòng tại Ninh Bình

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi thiết kế cảnh quan, thi công trồng cây xanh công trình tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Hà Tĩnh, Vĩnh Phúc, Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương,… chỉ cần alo số hotline 0975.662.779 sẽ được tư vấn, phục vụ tận tình.

Chúc Quý vị nhiều sức khỏe, bình an, tài lộc dồi dào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *