Thi công trồng cảnh quan cho nhà máy DONGYANG ELECTRONIC Hải Phòng

Dự án Cây Đẹp 24h mới hoàn thiện vào đầu tháng 10/2023, cung cấp và thi công trồng hàng trăm cây Trắc Bách Diệp cho khuôn viên nhà máy DONGYANG ELECTRONIC Hải Phòng.

Trồng cây cho nhà máy tại Hải Phòng

Công ty TNHH Điện Tử DONG YANG HẢI PHÒNG chính là khách hàng của Cây Đẹp 24h trong dự án lần này. Đây là một trong những công ty có 100% vốn đầu tư của Hàn Quốc, chuyên sản xuất, lắp ráp, gia công các phụ kiện nhựa ép khuôn và khuôn cho các sản phẩm điện tử như: TV, điều hòa, máy hút bụi, điện thoại và xốp EPS/EPP.

Nhà máy tọa lạc tại KCN Tràng Duệ (An Dương, Hải Phòng). Quy mô khoảng  67,000m2, trong đó diện tích xây dựng chiếm 24,849.3m2 phần còn lại hơn 40.000m2 dành cho các công trình phụ và khuôn viên nhà máy.

Hàng cây trồng viền đẹp trong nhà máy, khoảng cách từ 1,5 - 2m
Trắc Bách Diệp chiều cao khoảng 40 – 60cm trồng theo viền lối đi

Không gian xanh được Ban lãnh đạo công ty quan tâm và đầu tư mạnh, nhằm tạo môi trường làm việc lành mạnh, an toàn, thân thiện. Khuôn viên nhà máy không có quá nhiều cây cối nhưng vẫn đảm bảo mật độ xanh với những thảm cỏ lớn và cây bóng mát.

Để tăng thêm sắc xanh, trang trí cho các lối đi trong khuôn viên nhà máy, phía Dongyang Electronic đã chọn mua cây Trắc Bách Diệp với chiều cao từ 50 – 70cm. Chúng được trồng thành hàng dài theo các lối đi, cây cách cây từ 1 – 2m. Kết hợp với thảm cỏ xanh tạo nên khung cảnh đẹp, sang trọng và không kém phần thân thiện.

Công nhân đang bứng bầu từng cây vào dùng túi bầu đen, buộc dây chắc chắn
Nhà vườn đang bứng bầu và bọc bầu cẩn thận trước khi giao đến công trình

Trắc Bách Diệp là cây cảnh công trình đẹp, có giá trị trang trí cao. Tán cây có dáng hình tháp hoặc hình cầu gọn gàng, kết hợp với hình dáng lá độc lạ nhìn vô cùng bắt mắt. Cây này xanh quanh năm, vừa ưa sáng vừa chịu được bóng râm một phần. Cây chịu hạn, chịu lạnh rất tốt và chịu được cả nắng nóng. Với sức sống mạnh mẽ cây rất dễ trồng và chăm sóc.

Cây được dải đến hố trồng đã đào và thi công ngay trong ngày
Công nhân đang trồng cây cho nhà máy tại Hải Phòng

Mặt khác, cây Trắc Bách Diệp còn là cây phong thủy tốt mang đến may mắn, tài lộc và sự bình an, thịnh vượng. Đồng thời, nó còn giúp ngăn chặn khí xấu, xua đuổi vận xui.

Hình ảnh thi công trồng cây cho nhà máy tại Hải Phòng

Dưới đây là một số hình ảnh được Cây Đẹp 24h ghi lại trong quá trình tập kết, trồng cây cho nhà máy tại Hải Phòng. Và cả những hình ảnh sau khi hoàn thiện, bàn giao cho chủ đầu tư. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng:

Nhà vườn đang bứng bầu và chuẩn bị hàng trăm cây Trắc Bách Diệp cho dự án Nhà Máy Dong Yang Hải Phòng
Hàng trăm cây cảnh Trắc Bách Diệp chuẩn bị đưa lên xe
Dải cây theo những vị trí trồng đã được xác định sẵn
Cây được dải đến từng vị trí trồng
Công nhân đang đo khoảng cách để dải cây đúng vị trí trồng
Khoảng cách giữa các cây được đo đạc cẩn thận
Công nhân đào hố đến đâu trồng cây luôn tới đó
Công nhân đang trồng lần lượt từng cây từng cây
Một đường viền bằng cây Trắc Bách Diệp đã trồng xong, khoảng cách giữa các cây là 1m
Hàng cây mới trồng xong, thẳng tắp, khoảng cách đồng đều
Công nhân đang tưới nước cấp ẩm cho cây trồng nhà máy tại Hải Phòng
Công nhân tưới nước ngay sau khi trồng xong
Những hàng cây đẹp, nhỏ xinh trồng hai bên lối đi trong nhà máy tại Hải Phòng
Những hàng cây thẳng đẹp, xanh tốt sau khi trồng xong

Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết. Hy vọng với những hình ảnh chân thực từ dự án trồng cây cho nhà máy tại Hải Phòng này, bạn cũng đã thấy được phần nào năng lực, sự chuyên nghiệp cũng như chất lượng sản phẩm, dịch vụ của nhà vườn Cây Đẹp 24h.

Nếu bạn muốn mua cây trồng nhà máy kèm theo dịch vụ thiết kế cảnh quan và thi công trồng cây trọn gói vui lòng gọi ngay số HOTLINE 0975 662 779. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sản phẩm, dịch vụ chất lượng với báo giá cạnh tranh tốt nhất thị trường.

Chúc bạn sức khỏe, tài lộc, vạn sự hanh thông!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *